Nhà

Hunan Llano Electronic Technology Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Hunan Llano Electronic Technology Co., Ltd. được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia đã tham gia vào các sản phẩm năng lượng thay thế cho ô tô từ năm 2002. Nó được đặt tại Trường Sa, Trung Quốc.Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều mẫu khác nhau của bộ chuyển đổi LPG/CNG, ECU, bộ giảm tốc LPG/CNG, đường ray phun, bộ xử lý trước thời gian, trình giả lập, công tắc chuyển đổi, bộ sạc di động EV, v.v.

 

Trung Quốc Hunan Llano Electronic Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0


 

Sau nhiều năm phát triển trong ngành năng lượng thay thế ô tô, công ty chúng tôi, với tư cách là nhà sản xuất, không chỉ có năng lực sản xuất ổn định và đảm bảo chất lượng mà còn có năng lực R & D độc lập.Việc hợp tác với nhiều khách hàng hàng đầu ở Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ và Châu Phi cũng giúp chúng tôi hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu của khu vực về sản phẩm và ứng dụng.Dòng OnePress mới ra mắt của chúng tôi đã giải quyết các vấn đề về giá cao, chất lượng kém và khó hiệu chỉnh mà khách hàng thường gặp phải.

Trung Quốc Hunan Llano Electronic Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Hunan Llano Electronic Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Hunan Llano Electronic Technology Co., Ltd. cam kết đóng góp cho việc đi lại tiết kiệm năng lượng của mọi người và bảo vệ môi trường thông qua R&D công nghệ liên tục và thiết kế sản phẩm.Đồng thời, với quan điểm “chỉ có hợp tác cùng có lợi mới bền vững”, chúng tôi cũng sẵn sàng đóng vai trò là OEM và ODM để hỗ trợ sự phát triển của khách hàng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Hunan Llano Electronic Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Hunan Llano Electronic Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Đội ngũ nòng cốt của công ty LLANO đã tham gia bán thiết bị khí tự động từ năm 2002. Với kiến ​​thức sâu rộng về các thiết bị khí tự động khác nhau, chúng tôi bắt đầu sản xuất thiết bị khí tự động vào năm 2010 và đã thực hiện rất nhiều công việc OEM và ODM.Năm 2016, chúng tôi đã phát triển thương mại quốc tế.Vào năm 2021, chúng tôi đã thành lập thương hiệu LLANO.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : llano

Năm thành lập : 2021

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Hunan Llano Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ